Cơ sở TMV Đông Á tại TP Hồ Chí Minh

Cơ sở TMV Đông Á Tại TP Hồ Chí Minh: TMV Đông Á Beauty có cơ sở tại 69A, Đường 3 tháng 2, Quận 10, là vị trí rất đắc địa giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển và làm đẹp.

Cơ sở TMV Đông Á tại TP Hồ Chí Minh

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á TP. HCM hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Vì vậy, Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”.

Khai trương cơ sở TMV Đông Á tại TP Hồ Chí Minh
Khai trương cơ sở TMV Đông Á tại TP Hồ Chí Minh

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ:
+ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ thế giới như: Tiến sĩ, Bác sĩ Paul ROBERT, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia điều trị da công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ…

+ Có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa điều trị da… mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

Sơ đồchỉ dẫn tới cơ sở TMV Đông Á tại TP. Hồ Chí Minh

Sơ đồ chỉ dẫn tới cơ sở TMV Đông Á tại TP. Hồ Chí Minh

Sơ đồ chỉ dẫn tới cơ sở TMV Đông Á tại TP. Hồ Chí Minh

==> Xem chi tiết Google Map

Thẩm mỹ viện Đông Á – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Đông Á Beauty là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sỹ…

♦ Cơ sở vật chất máy móc hiện đại bậc nhất.

♦ Đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên nghiệp.

♦ Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới.

♦ Quy trình thẩm mỹ hiện đại, an toàn, chuẩn quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Với vị trí vô cùng thuận tiện cho khách hàng của Cơ sở TMV Đông Á tại TP Hồ Chí Minh, chắc chắn đây sẽ là điểm đến thường xuyên và quen thuộc của các chị em tại thành phố mang tên bác. Để theo dõi các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ TMV Đông Á dành cho bạn, hãy để lại thông tin của bạn tại đây.

dang-ky-tu-van

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ