Thẩm mỹ Viện Đông Á Đà Nẵng – cơ sở thẩm mỹ uy tín của chị em khu vực miền Trung

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Á Đông, TMV Đông Á Đà Nẵng luôn đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đem công nghệ làm đẹp tân tiến đến với mọi khách hàng.

Sứ mệnh của Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em khu vực miền Trung, ngày 12/11/2016, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chính thức khai trương cơ sở mới tại TP. Đà Nẵng. Lựa chọn Đà Nẵng làm cơ sở tiếp theo, TMV Đông Á mong muốn đem công nghệ làm đẹp tân tiến đến gần hơn với chị em, ai cũng có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình.

Cơ sở TMV Đông Á tại Đà Nẵng

Thực hiện sứ mệnh chung của TMV Đông Á là “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tại cơ sở Đà Nẵng luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và ngày càng khẳng định uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số293 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng;
  • Số điện thoại: 096 277 88 66
  • Bản đồ chỉ dẫn: https://goo.gl/maps/iFuV69j1Kw52

Bản đồ chỉ dẫn đến TMV Đông Á Đà Nẵng

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đến từ các nước hàng đầu về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…  và hệ thống phòng đón tiếp, tư vấn, spa, hệ thống phòng điều trị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Quy trình điều trị chuẩn quốc tế

Quy trình điều trị da, thẩm mỹ được tính toán chi tiết, chuẩn hóa nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

  • Đón tiếp, tư vấn khách hàng;
  • Bác sĩ thăm khám tư vấn;

  • Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật;

  • Thăm khám cho khách hàng;
  • Tái khám định kỳ

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại cơ sở Đà Nẵng có trình độ chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm, 100% bác sĩ được đòa tạo nghiệp vụ bài bản tại các trường đại học, học viên lớn trong và ngoài nước. Mỗi lĩnh vực làm đẹp đều có bác sĩ chuyên trách đảm nhiệm trực tiếp.

Khách hàng đã làm đẹp thành công tại TMV Đông Á Đà Nẵng

Qua những thông tin giới thiệu về Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng trên đây, hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để thực hiện làm đẹp. Hãy để Đông Á giúp bạn tỏa sáng với làn da và vóc dáng hoàn hảo!

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào tại  thẩm mỹ viện đông á tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dang-ky-tu-van
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ