Những điều cần biết về cấy tóc sinh học BioFibre

Cấy tóc sinh học Biofibre – một trong những kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều và mang đến cho khách hàng mái tóc dày, đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Tuy nhiên, liệu bạn đã nắm rõ những thông tin về phương pháp này chưa?

CẤY TÓC SINH HỌC BIOFIBRE LÀ GÌ?

Cấy tóc sinh học Biofibre là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng để cấy trực tiếp các sợi tóc sinh học vào vùng da bị mất tóc. Chắc chắn sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng thời gian ngắn thực hiện.

cay-toc-sinh-hoc-3

Cấy tóc sinh học Biofibre là gì?

CẤY TÓC SINH HỌC BIOFIBRE CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre là phương pháp có nguồn gốc từ Châu Âu, đồng thời được sáng tạo bởi tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu và đang được ứng dụng độc quyền tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY TÓC SINH HỌC BIO FIBRE LÀ GÌ

+ Không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, được FDA và CE kiểm nghiệm và chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng trước và sau khi thự hiện dịch vụ

+ Giúp phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa

+ Mang lại hiệu quả tức thì, tóc dày, đẹp tự nhiên

+ An toàn, không gây lây nhiễm, dị ứng cho vùng da đầu

+ Phù hợp với mọi trường hợp rụng tóc nhiều, hói đầu…

+ Sau khi thực hiện có thể gội đầu và làm tóc bình thường.

CẤY TÓC SINH HỌC BIO FIBRE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

cay-toc-sinh-hoc-2

Quy trình cấy tóc sinh học Biofibre

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và  tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng hói đầu, rụng tóc, đồng thời tư vấn giúp bạn giải pháp cấy tóc nhằm mang đến kết quả ưng ý.

Bước 2: Xác định loại tóc và số lượng tóc cần cấy

Với bước này, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn loại tóc sao cho phù hợp với tóc thật của mình đang có và xác định lượng tóc cần cấy để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ có được mái tóc dày, khỏe, đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng da đầu cấy tóc

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng da đầu để đảm bảo trong quá trình cấy tóc bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật cấy tóc không phẫu thuật Biofibre

Nhờ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ sẽ tiến hành cấy các sợi tóc vào vị trí da đầu theo vị trí đã được xác định từ trước theo góc nghiêng 45 độ và ngược chiều mọc lại của sợi tóc thật.

Trên đây là những thông tin về cấy tóc sinh học Biofibre, hy vọng có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn về dịch vụ và sớm lấy lại cho mình mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh như ý!

Thông tin chi tiết về dịch vụ cấy tóc tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ