Lý do nên lựa chọn cấy tóc sinh học BioFibre tại Đông Á

Được nghiên cứu, sáng tạo bởi tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, cấy tóc sinh học BioFibre là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc, hói đầu đang được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Vậy lý do vì sao cấy tóc sinh học Bio Fibre lại được nhận được đánh giá cao như vậy. Cùng tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn.

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

1. PHỤC HỒI TÓC HIỆU QUẢ CHO MỌI TRƯỜNG HỢP

Đây là một trong các khác biệt lớn của phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre so với các kĩ thuật trước đây. Bất kể bạn thuộc trường hợp nào ở dưới đây, bạn cũng có thể áp dụng kĩ thuật này để phục hồi mái tóc của mình:

+ Hói đầu ở mọi mức độ, kể cả hói đầu do sẹo, hói toàn bộ (trọc đầu)

+ Rụng tóc mảng, tóc rụng nhiều

+ Tóc ít, tóc thưa mỏng muốn sở hữu mái tóc dày dặn hơn

+ Đã từng áp dụng các cách trị rụng tóc, hói đầu khác nhau nhưng chưa có kết quả như mong đợi

2. HỒI SINH MÁI TÓC CHẮC KHỎE, DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN (*)

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre là phương pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng (bút cấy, kính hiển vi…) để đưa các sợi tóc nhân tạo (đã được chọn lọc kĩ càng về độ dài, màu sắc, loại tóc) vào vị trí thiếu tóc trên da đầu theo kĩ thuật chuẩn xác: Gốc tóc ở dưới lớp biểu bì của da đầu một khoảng 5-10mm. được bao quanh bởi các tế bào mô, tóc cấy theo đường zíc zắc,….

cay-toc-sinh-hoc-biofibre

Hình ảnh mô tả kĩ thuật cấy tóc không phẫu thuật Biofibre

Cấy tóc không phẫu thuật Biofibre mang lại hiệu quả tối ưu:

+ Hồi sinh tóc cho vùng da đầu bị hói

+ Tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên (*)’

+ Hiệu quả cấy tóc duy trì lâu dài

+ An toàn trong và sau khi thực hiện

3. KHÔNG PHẪU THUẬT, AN TOÀN TRONG VÀ SAU PHẪU THUẬT

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp này chính là tính an toàn cao, đặc biệt là không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa việc xâm lấn do đó các tổn thương ở mức tối thiểu.

Mặt khác, phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật nên phù hợp với tuyệt đại đa số các đối tượng có nhu cầu cấy tóc, đặc biệt những người sợ đau. Phương pháp này đã được tổ chức FDA & CE Châu Âu cấp chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

kh-cay-toc-3

Hình ảnh trước – sau cấy tóc của khách hàng (Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp)

4. THẤY NGAY KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN

Nếu như trước đây, khách hàng cần mất một khoảng thời gian nhất định, tối thiểu 1 tháng để nhận thấy sự thay đổi của mái tóc say cấy thì với phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre điều này không còn cần thiết. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi, khác biệt của mái tóc ngay sau khi áp dụng phương pháp.

Đặc biệt hơn, phương pháp này không cần thực hiện lấy tóc tự thân do đó không gây sẹo như kĩ thuật cấy tóc tự thân trước đây. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ lựa chọn màu tóc, chiều dài và loại tóc phù hợp với từng trường hợp khách hàng, không để lộ dấu vết sau thực hiện.

5. ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ CẤY TÓC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Không chỉ là đơn vị áp dụng độc quyền phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, Đông Á còn hội tụ nhiều thế mạnh khác, là điểm đến tin cậy cho hàng triệu đối tượng có nhu cầu cấy tóc:

add

Đội ngũ bác sĩ – nhân viên của Đông Á Beauty 

+ Đội ngũ bác sĩ cấy tóc nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ Dũng 15 năm, bác sĩ Cường gần 10 năm,…

+ Quy trình cấy tóc được thực hiện chuẩn An toàn từ Bộ Y tế

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến

+ Chi phí dịch vụ có tính cạnh tranh cao

Thông tin chi tiết về dịch vụ cấy tóc tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ