GIẢM 95% tóc rụng với công nghệ trị rụng tóc FILLER HAIR

Công nghệ điều trị rụng tóc Filler Hair – giải pháp tiên tiến, hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao giúp tác động sâu, kích thích sự phát triển của tóc một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gây bất kỳ một xâm lấn hay tổn thương nào đến vùng da đầu.

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC FILLER HAIR PHÙ HỢP VỚI AI?

tocicon-14  Người gặp vấn đề về rụng tóc, tóc thưa mỏng do các nguyên nhân khác nhau: Làm tóc, phụ nữ sau sinh, rối loạn nội tiết, di truyền, tuổi tác…

icon-14  Đã thực hiện nhiều cách trị rụng tóc khác nhau, nhưng không hiệu quả, tóc vẫn rụng lại sau 1 thời gian ngắn.

icon-14  Điều trị rụng tóc bằng công nghệ Filler Hair áp dụng cho cả nam và nữ.

CƠ CHẾ TRỊ RỤNG TÓC CỦA CÔNG NGHỆ FILLER HAIR

icon-14 Không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, với công nghệ trị rụng tóc Filler Hair, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đưa phức hợp Peptides vào bên trong da đầu. Vị trí, thứ tự thực hiện trước sau, đều đã được xác định từ trước, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

icon-14 Phức hợp Peptides thực chất gồm 7 chuỗi: Oligopeptide-54, Octapeptide-2, Octapeptide-11, Oligopeptide-71, Decapeptide-10, Decapeptide-18, Decapeptide-28. Peptides giúp tái tạo cấu trúc da đầu, đồng thời thúc đẩy lưu thông máu tại đây và khôi phục sự phát triển của nang tóc 1 cách toàn diện.

icon-14 Filler Hair giúp đẩy mạnh tăng trưởng tóc qua việc kích thích gen HGF và VEGF, kích thích biểu hiện protein IGF 1 và FGF 7 trên HHFDP cell p8 (human Hair FollicleFollicle Dermal Papilla Cells), hỗ trợ tóc mọc nhanh và đều.

icon-14 Khi điều trị rụng tóc bằng công nghệ Filler Hair các thành phần như DHT (nguyên nhân gây tự chết tế bào), tác nhân gây rụng tóc liên quan đến kiểu gen như DKK – 1, IL6 và TGF b – 1 bị sụt giảm nghiêm trọng. Đây chính là lý do giúp Filler Hair ngăn chặn tối đa tình trạng tóc rụng trở lại.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ CẤY TÓC FILLER HAIR

icon-52 Tác động sâu – Hiệu quả dài lâu

Phức hợp Peptides sử dụng trong công nghệ Filler Hair được các chuyên gia đánh giá cao, bởi tác động sâu đến từng nang tóc, giúp tóc phát triển tự nhiên, ngăn chặn tối đa tình trạng rụng tóc quay trở lại, đem đến hiệu quả bền vững và lâu dài.

icon-52 Tóc chắc khoẻ – Mọc dày tự nhiên

Do được tác động từ sâu bên trong nang tóc và da đầu, nên khi thực hiện điều trị rụng tóc bằng công nghệ Filler Hair sẽ giúp các sợi tóc mọc khoẻ mạnh, đẹp tự nhiên. Mặt khác, khi các nang tóc được nuôi dưỡng, sẽ kích thích tóc phát triển, phần da đầu ít tóc sẽ mọc dày trở lại, đem đến cho khách hàng 1 mái tóc dày và bóng khoẻ.

icon-52 Không phẫu thuật – Tiết kiệm thời gian

Với việc đưa phức hợp Peptides chuyên biệt vào bên trong da đầu bằng dụng cụ chuyên dụng, khi điều trị rụng tóc bằng công nghệ Fillter Hair khách hàng sẽ không cần phải phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo. Vì vậy, thời gian thực hiện được rút ngắn hơn rất nhiều. Đặc biệt, không tốn thêm chi phí điều trị và nghỉ dưỡng.

tri-rung-toc-filler-hair-5
icon-52 Công nghệ đạt chuẩn – Đảm bảo an toàn
Công nghệ trị rụng tóc Filler Hair đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng. Bởi vậy đây chính là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và có độ thích ứng cao, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

dk-tuvan

QUY TRÌNH TRỊ RỤNG TÓC FILLER HAIR

Tại hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình trị rụng tóc Filler Hair được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

quy-trinh-tri-rung-toc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tiến hành ủ tê da đầu cần điều trị

Bước 2: Làm sạch da đầu và sát trùng sau 30 phút

Bước 3: Tiêm Filler vào khu vực cần điều trị bằng kim 30G

Bước 4: Vệ sinh lại da đầu và kiểm tra sau khi điều trị

KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRỊ RỤNG TÓC FILLER HAIR
tri-rung-toc-nhanh2
Anh Phạm Văn Đức, 27 tuổi, Hải Phòng đã tham gia dịch vụ trị rụng tóc cách đây 8 tháng

tri-rung-toc-nhanh4
Anh Trần Đức Hưng, 41 tuổi, Lào Cai đã tham gia dịch vụ trị rụng tóc cách đây 6 tháng

cay-toc-1
Anh Phạm Hưng, 41 tuổi, Hải Phòng, đã tham gia dịch vụ trị rụng tóc cách đây 9 thángkh-cay-toc-1
Chị Hoài Thanh, 31 tuổi, Hải Dương, đã tham gia dịch vụ trị rụng tóc cách đây 6 tháng
(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)
Liên hệ ngay để được tư vấn (miễn phí)dk-tuvan
CHI PHÍ  TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ FILLER HAIR
Tên dịch vụ Chi phí
(triệu đồng)
Thời gian thực hiện (phút)
Điều trị rụng tóc bằng công nghệ Filler Hair 9 60
VÌ SAO NÊN TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ FILLER HAIR TẠI ĐÔNG Á?
icon-52 Là chuỗi thẩm mỹ viện lớn trên toàn Quốc
Đông Á tự hào là chuỗi Thẩm mỹ viện lớn trên toàn Quốc trải dài từ Bắc vào Nam (8 cơ sở trên toàn Quốc).

icon-52 Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm
Đến với Đông Á khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia điều trị tóc có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ với sự tận tâm cao nhất.

1920x1080
icon-52 Quy trình trị rụng tóc đạt chuẩn chất lượng, an toàn
Tại Đông Á, quy trình cấy tóc tự thân được thực hiện theo tuần tự dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

icon-52 Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Đối với dịch vụ điều trị tóc tại Đông Á, tất cả các cơ sở trên toàn Quốc đều được áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý.

Thông tin chi tiết về dịch vụ trị rụng tóc Filler Hair tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

dang-ky-tu-van
tin tức liên quan.
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ