Chi phí trị hói đầu bẩm sinh bằng phương pháp cấy tóc sinh học bao nhiêu?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Lê Thuận, 33 tuổi, với tình trạng hói đầu bẩm sinh nặng khiến tôi rất tự ti khi đi gặp khách hàng. Tôi có biết đến công nghệ trị hói đầu bằng cấy tóc sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất hiệu quả đối với tình trạng của tôi. Nhưng lại lo lắng không biết chi phí trị hói đầu bẩm sinh là bao nhiêu? Có đắt không? Mong sớm được giải đáp! (Lê Thuận, Nam Định)

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Thuận,

Chúng tôi hiểu được tâm trạng của bạn khi gặp phải tình trạng hói đầu bẩm sinh, với những lo lắng về chi phí trị hói đầu sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cấy tóc sinh học – Phương pháp trị hói đâu mang lại kết quả “kì diệu”

Hiện nay, khi công nghệ làm đẹp càng ngày càng tiên tiến giúp bạn có thể cải thiện được những khuyết điểm một cách nhanh, đặc biệt là tình trạng hói đầu. Cấy tóc sinh học chính là giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu bẩm sinh nhanh chóng được các chuyên gia, bác sĩ từ Hoa Kỳ đánh giá cao.

cay-toc-5

Hói đầu bẩm sinh khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti

Phương pháp trị hói đầu bẩm sinh được thực hiện bằng cách dùng thiết bị chuyên dụng (bút cấy tóc) các bác sĩ sẽ đưa các sợi tóc nhân tạo (tóc sinh học) cấy vào vùng da đầu bị thiếu tóc một cách chuẩn xác. Các sợi tóc này ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích bị mất tóc hay tóc thưa mỏng.

+ Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định số lượng sợi tóc cần cấy, màu sắc cũng như độ dài hợp lý và thực hiện cấy tóc một cách chính xác, cho phép vùng tóc hói được phục hồi tối đa mật độ và vô cùng tự nhiên.

Tham khảo quy trình trị hói đầu bằng cấy tóc sinh học không phẫu thuật được thực hiện tại TMV Đông Á:

Chi phí trị hói đầu bẩm sinh là bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á được chuyển giao độc quyền dịch vụ cấy tóc không phẫu thuật công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ mang lại cho bạn  kết quả nhanh. Tham khảo bảng giá trị hói đầu chi phí trị hói đầu bẩm sinh:

Loại tóc 15cm 30cm 45cm
Giá dịch vụ (USD/ sợi)  3 3.5 4

icon-17

Phác đồ điều trị I II III IV
Tình trạng Tóc mất ít Tóc mất vừa Tóc mất nhiều & hói nhẹ Tóc mất nhiều & hói nhiều
Giá dịch vụ (USD)  1800 3000 4200 4800
Tặng thêm 200 sợi 400 sợi 600 sợi 800 sợi

Trên đây là giải đáp thắc mắc với câu hỏi: Chi phí trị hói đầu bẩm sinh là bao nhiêu? Hi vọng với phương pháp này, bạn có thể yên tâm thực hiện với công nghệ không phẫu thuật một cách an toàn. Không những thế TMV Đông Á có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho những khách hàng trong tháng 12 này.

icon-45 Để được chuyên gia tư vấn miễn phí và chuyên sâu về Phương pháp cấy tóc bằng công nghệ cao, bạn có thể liên hệ MIỄN PHÍ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline-190064991

HOẶC

dk-tu-van

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ