*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người

Cấy tóc trên sẹo có được không thưa bác sĩ tư vấn?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ TMV Đông Á! Tôi là Ngọc Hòa, tôi có một thắc mắc mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi: Vùng da đầu sau khi bị tai nạn có một vết sẹo khá to (gần bằng bàn tay) chỗ da đó hiện giờ không mọc được tóc. Tôi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn cấy tóc trên sẹo có được không? Mong nhận được sự hồi âm từ các bác sĩ! (Ngọc Hòa, Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Hòa,

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư thắc mắc tới chuyên mục Hỏi đáp kiến thức thẩm mỹ của TMV Đông Á. Ngọc Hòa có chia sẻ bạn gặp phải tai nạn và khiến vùng đầu bị sẹo lớn, phần sẹo đó không mọc được tóc, bạn không biết cấy tóc trên sẹo có được không? Đây cũng là nỗi lo lắng và thắc mắc của rất nhiều những độc giả có gửi tới chuyên mục của chúng tôi, dưới đây sẽ là lời giải đáp từ Bác sĩ có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành thẩm mỹ như sau:

cay-toc-2

Cấy tóc trên sẹo có được không?

icon-11 Có thể cấy tóc trên sẹo hay không?

Ngọc Hòa thân mến, những tổn thương trên da có thể để lại sẹo (tùy theo vết thương khiến chúng hình thành to hay nhỏ), đặc biệt là sẹo sẽ phát triển theo thời gian, nếu bạn càng để lâu thì việc điều trị sẹo sẽ càng ngày càng khó khăn. Như bạn thắc mắc rằng không biết có thể cấy tóc trên sẹo được không?

Xin trả lời:

Xét theo nguyên tắc tóc khó có thể mọc được ở trên sẹo do các nang tóc khó có thể phát triển và hình thành ở đây.

Để tóc móc lại ở vùng sẹo, việc đầu tiên cần làm đó chính là bạn cần phải đi điều trị dứt điểm sẹo, hồi phục các tổn thương ở phần bên trong của da. Sau đó, nếu như là sẹo lồi bạn cần tìm đến những giải pháp công nghệ làm phẳng sẹo. Sau khi đã điều trị sẹo thành công, bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học để có được mái tóc phát triển tự nhiên.

icon-12 Dịch vụ cấy tóc trên sẹo hiệu quả  nào dành cho bạn?

Với sự phát triển tiên tiến của ngành Y học công nghệ cấy tóc nhân tạo ra đời đánh giá một bước tiến vượt bậc trong ngành điều trị hói đầu, mang lại cho bạn mái tóc khỏe dày mềm mượt, với những ưu điểm vượt trội như:

+ Tính hiệu quả cao: Với phương pháp cấy tóc nhân tạo bạn chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới,toàn bộ phần da đầu bị hói sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

+ Tình trạng tóc sẽ lấy lại sự chắc khỏe và không lo bị rụng trở lại.

cay-toc-1

Cấy tóc sinh học sẽ xua tan nỗi lo người bị hói đầu

+ Độ an toàn cao: Phương pháp cấy tóc nhân tạo sử dụng các nang tóc được lấy từ vùng tóc khỏe của chính khách hàng mang đến độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối, không kích ứng, không đào thải.

+ Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti chuẩn bị sẵn hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Hơn nữa dịch vụ cấy tóc tại TMV Đông Á được thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng, bạn có thể  yên tâm khi thực hiện cấy tóc trên sẹo bằng phương pháp này.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm trong ngành điều trị rụng tóc sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt .

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiến hành 1 lần và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Cấy tóc trên sẹo có được không? hi vọng với những thông tin trên  bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp điều trị hói đầu dành cho nam giới. Chúc bạn thành công!

icon-45 Để được chuyên gia tư vấn miễn phí và chuyên sâu vềPhương pháp cấy tóc bằng công nghệ cao, bạn có thể liên hệ miễn phí với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline-190064991

HOẶC

dk-tu-van


Gửi tư vấn 1900.6499