Cấy tóc nam tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hiệu quả, an toàn

Cấy tóc nam bằng phương pháp sử dụng tóc tự thân là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe vượt trội mà không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng, cam kết an toàn cho khách hàng.

cay-toc-tu-than
Cấy tóc tự thân phục hồi tóc chắc khỏe hiệu quả cao

Cấy tóc nam tự thân là gì?

Phương pháp cấy tóc tự thân cho nam là kỹ thuật sử dụng chính những nang tóc của cơ thể để cấy vào những vùng hói, thưa của da đầu:

 Cấy tóc nam sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc (vùng nhiều tóc) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc bằng thiết bị kính hiển vi hiện đại.

Nang tóc sau khi được cấy vào da sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

cay-toc-tu-than-an-toan

Cấy tóc tự thân tại Đông Á được thực hiện bởi chuyên 20 năm kinh nghiệm

 Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc, giúp hồi phục tóc tối đa. Phương pháp cấy tóc cho nam tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao cũng như thiết bị hỗ trợ phải đầy đủ, hiện đại.

cay-toc-tu-than-hieu-qua

Bác sĩ đang thăm khám trực tiếp cho khách hàng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy tóc nam tự thân

Giải pháp phục hồi tóc hiệu quả: Nang tóc được cấy đều là những nang tóc được lựa chọn cẩn thận, có khả năng sống sót và phát triển cao, đem lại hiệu quả phục hồi tóc tối ưu cho khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn: Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao, an toàn cho bạn, không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng phụ nào.

+Sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật: Kỹ thuật cấy tóc hiện tại giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích các nang tóc mới phát triển, mọc lại chắc khỏe, tự nhiên như những sợi tóc gốc của khách hàng.

+ Quy trình thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian: Kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 3 – 4h, tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn.

Chỉ định điều trị cấy tóc nam

+ Kỹ thuật cấy tóc  được chỉ định điều trị cho các đối tượng

+ Người bị hói đầu, rụng tóc từng mảng hoặc từng vùng lớn

+ Tóc thưa và mọc không đều, có nhu cầu muốn tóc dày và đẹp hơn

+ Áp dụng cho cả nam và nữ

Quy trình cấy tóc nam tự thân

quy-trinh-cay-toc-tu-than

Quy trình phẫu thuật cấy tóc tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định diện tích hói đầu

Bước 2: Xác định vị trí và khoanh vùng lấy tóc và vùng da cần cấy, sau đó vệ sinh, sát khuẩn, gây tê.

Bước 3: Bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi da đầu sau đó tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân

Video dịch vụ cấy tóc tự thân


Video cấy tóc tự thân

Lưu ý sau khi cấy tóc tự thân

+ Tránh nắng tuyệt đối trong những ngày đầu sau thực hiện

+ Trong 5 – 7 ngày sau khi cấy, vùng cấy tóc phải được giữ sạch và không bị chà xát để tránh làm các nang tóc bị nhiễm trùng.

+ Gội đầu theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ

+ Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian và chi phí cấy tóc tự thân

Tình trạng Chi phí ( triệu đồng) Thời gian thực hiện
 Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu từ 5 – 10 cm2
30 3 – 4 giờ
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu từ 10 – 20 cm2
35 3,5 – 4,5 giờ
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu từ 20 – 30 cm2
40 4,5 – 5 giờ
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu từ 30 cm2
45 5 – 5,5 giờ


Kết quả sau phẫu thuật cấy tóc nam vượt trội

hieu-qua-cay-toc-tu-than
Hình ảnh trước và sau khách hàng Đ.T.D khi cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á
(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)
ket-qua-cay-toc-tu-than2
Hình ảnh trước và sau khách hàng P.Q.H khi cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á
(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

Tư vấn khách hàng

+ Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

Cấy tóc tự thân là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi hiện đại, bác sĩ sẽ bóc tách các nang tóc khỏe cấy vào vùng da bị hói, kích thích quá trình mọc tóc trở lại. Sau khi phẫu thuật cấy tóc, vùng da hói sẽ nhanh chóng được mọc tóc, sợi tóc khỏe mạnh, tự nhiên.

+ Cấy tóc tự thân có an toàn không?

Cấy tóc tự thân là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp lấy tóc từ chính cơ thể khách hàng nên thích ứng nhanh với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật cấy tóc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bác sĩ Đông Á

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Đông Á là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

bac-si-cay-toc-uy-tin

Đội ngũ các bác sỹ thẩm mỹ tại TMV Đông Á

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt, đối với dịch vụ cấy tóc nam tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc với nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp từ nước ngoài, cam kết mang đến khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào cấy tóc tại TMV Đông Á Hãy liên hệ ngay tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dang-ky-tu-van
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ