Cấy tóc có hiệu quả không? – Tổng hợp các REVIEW

Cấy tóc có hiệu quả không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Cùng lắng nghe những review của các khách hàng, chuyên gia để có sự lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Cấy tóc có hiệu quả không? là băn khoăn của không ít người hiện nay. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi lớn này?

1, Cấy tóc có hiệu quả không? – REVIEW từ chuyên gia

Theo bác sĩ Vicenzo Machini (Chuyên gia cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á) cho biết:

“Cấy tóc về bản chất là phương pháp sử dụng nang tóc được chọn lọc từ chính cơ thể khách hàng để đưa vào vị trí thiếu hụt. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách 1 cách chính xác, lấy gốc tóc khỏi vùng da đầu rồi đưa lại vùng bị hói, kích thích nang tóc mới phát triển, phục hồi mái tóc từ sâu bên trong.”

cấy tóc có hiệu quả không

Bác sĩ Vincenzo Machini đang tiến hành cấy tóc cho khách hàng

Bác sĩ Vincenzo Machini đánh giá cao về tính hiệu quả của giải pháp cấy tóc và nhận định rằng:

” Cấy tóc là giải pháp hiệu quả tính đến thời điểm hiện tại. Phương pháp khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu, an toàn cho khách hàng với kết quả tóc hồi phục cao. Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng tốt, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ”

Bác sĩ Vincenzo Machini cũng phân tích chi tiết hơn về hiệu quả của phương pháp cấy tóc bởi các yếu tố sau:

+ Cấy tóc phục hồi tóc hư tổn 

Nang tóc sau khi được cấy ghép sẽ có độ bám dính với da đầu cao, giúp sợi tóc nhanh chóng mọc, phục hồi lượng tóc hư tổn, cho bạn mái tóc dày dặn, óng mượt như ý.

+ Tế bào mô thúc đẩy quá trình kích thích nang tóc mới phát triển, làm lành tổn thương nang tóc cũ

Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao với cơ thể, khi được cấy ghép, ngay lập tức sẽ kích thích phần nang tóc mới phát triển, hồi phục tổn thương của nang tóc cũ, giúp bạn phát huy tối đa mật độ cấy tóc

+ Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

phương pháp cấy tóc có hiệu quả không

Cấy tóc cần được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Cấy tóc đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành cấy tóc. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được bác sĩ Vincenzo Machini nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cây tóc, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt.

2, Cấy tóc có hiệu quả không? – REVIEW của các chị em trên diễn đàn

Tại các diễn đàn làm đẹp uy tín như diendanthammy.net, topic “Cấy tóc có hiệu quả không? ” luôn nhận được nhiều lượt comment, review từ phía khách hàng.

Nick name: vuthuphuongdt…. chia sẻ:

“Sau khi sinh em bé, tóc của mình bị gãy rụng nhiều lắm :((, chỉ cần vuốt tóc đã thi nhau rụng xuống rùi. Mặc dù cố gắng nhẹ nhàng với da đầu của mình, gội bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên nhưng mái tóc của mình cũng không được cải thiện là bao. Cuối cùng, tham khảo trên mạng Internet, mình được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ cấy tóc tự thân nhận được nhiều lượt review tốt nên mình cũng quyết định đến đây để thực hiện dịch vụ. Kết quả làm mình rất hài lòng!”

đông á cấy tóc có hiệu quả không

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Nickname: buivantrung… cũng tâm sự:

” Là con trai nên mình rất ngại đến mấy trung tâm thẩm mỹ viện để làm đẹp. Tóc của mình rụng nhiều, đến nỗi thành từng mảng hói. Mọi người thường đặt biệt danh cho mình là Trung đầu hói. Mình cảm thấy xấu hổ và tủi thân lắm nên quyết tâm đi cấy tóc để không ai chê cười mình nữa. Tham khảo bạn bè thì thấy nhiều người giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Đến đây, được các nhân viên tư vấn nhiệt tình quá nên mình đã thực hiện luôn. Bây giờ, mái tóc của mình đã mọc dày dặn hơn trước, nhìn tự nhiên như chưa cấy tóc bao giờ vậy. Thật tuyệt vời”

Như vậy, cái tên Thẩm mỹ viện  đông Á được nhắc đến khá nhiều trên diễn đàn làm đẹp uy tín.

3. Cấy tóc có hiệu quả không? – REVIEW của những người đã sử dụng dịch vụ

Thu thập thông tin của những chị em đã từng sử dụng dịch vụ cấy tóc thành công, chúng tôi thấy rằng, Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là cái tên được nhiều chị em nhắc đến:

 Anh Trịnh Văn Tiến, 30 tuổi, Thanh Hóa chia sẻ: 

kết quả cấy tóc có hiệu quả không

Hình ảnh trước – sau khách hàng cấy tóc tại TMV Đông Á

“Được biết đến Đông Á trên một tờ báo uy tín, tôi đã quyết định đến đây để giải quyết vấn đề hói đầu của mình. Mọi chuyện diễn ra đơn giản hơn so với những gì mà tôi tưởng tượng. Sau khi nhận được lời khuyên, tư vấn của bác sĩ, tôi được đưa đến phòng cấy tóc chuyên biệt. Chỉ trong liệu trình ngắn, quá trình cấy tóc đã hoàn thành. Sau 1 tuần, tôi đã thấy hiệu quả là tóc mới được cấy đã được mọc lên”

Chị Nguyễn Thị Hợp, 25 tuổi, Quảng Ninh cho biết:

Mặc dù còn rất trẻ nhưng mình đã gặp phải tình trạng hói đầu. Mình cảm thấy xấu hổ và tự ti vô cùng. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân mà cho đến giờ mình vẫn chưa có mối tình nào ngang vai. Mình quyết tâm đi cấy tóc để giải quyết vấn đề này. Sau 2 tuần thực hiện dịch vụ, tôi đã cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên da đầu của mình. Mình thực hiện dịch vụ này ở Đông Á nhé. Ai mà đang gặp phải hoàn cảnh như mình thì thử đến đây để được 1 lần tư vấn xem thế nào”

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cấy tóc có hiệu quả không?

dang-ky-tu-van

 

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ