Cấy tóc cho nam giới bằng công nghệ cao có hiệu quả không?

 Hiện nay, cấy tóc đang là phương pháp được nhiều người “truyền tai” nhau với hiệu quả “thần kỳ” có thể giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu ở nam giới chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Vậy liệu cấy tóc cho nam giới bằng công nghệ cao có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn.

 CẤY TÓC CÔNG NGHỆ CAO LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Cấy tóc là gì? Cấy tóc là một kỹ thuật đơn giản giúp khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc quá nhiều, hói đầu do mọi nguyên nhân gây ra. Phương pháp cấy tóc công nghệ cao hay còn có tên gọi BioFibre là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật được ứng dụng tại Hoa Kỳ và được chuyển giao tới một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, có tên tuổi tại Việt Nam để giúp khách hàng Việt “thoát khỏi” tình trạng hói đầu một cách nhanh chóng.

hoi-dau-2

Tỉ lệ hói đấu ở nam giới cao hơn so với nữ giới

Khảo sát 6 tháng cuối năm, tình trạng các quý ông gặp phải vấn đề hói đầu nhiều hơn so với phụ nữ, vậy phương pháp cấy tóc cho nam có hiệu quả thật không?

CẤY TÓC CHO NAM GIỚI BẰNG CÔNG NGHỆ CAO CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Để chữa khỏi tình trạng hói đầu đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng phương pháp cũng như thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Để biết được cấy tóc cho nam bằng công nghệ cao có hiệu quả không thì chúng tôi xin khẳng định rằng cấy tóc Biofibre là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc hiệu quả đồng thời được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn đến thời điểm hiện tại.

cay-toc-sinh-hoc-1

BioFibre là phương pháp cấy tóc cho nam được đánh giá cao tại Hoa Kỳ

Phẫu thuật cấy tóc cho nam giới  bằng BioFibre là kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị “bút cấy tóc” sẽ đưa sợi tóc sinh học cấy vào vùng da đầu thiếu tóc theo phác đồ đã được xác định trước một cách chuẩn xác. Khi được đưa vào da đầu, tóc mới sẽ lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích tóc bị mất.

Bạn chỉ mất chưa đầy 60 phút (tùy tình trạng cụ thể của mỗi người) để thấy được hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt, những sợi tóc (tóc sinh học) được dùng trong phương pháp này được cấy vào vùng da đầu có độ tương thích cao với cơ thể người, thành phần cấu tạo giống >90% tóc thật (chất sừng keratin chiếm trên 70%: gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy) do đó, bạn có thể yên tâm rằng tóc có thể mọc tự nhiên sau cấy.

cay-toc-sinh-hoc-5

Quy trình thực hiện cấy tóc cho nam được kiểm soát nghiêm ngặt

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Cấy tóc cho nam giới có hiệu quả không? dành cho những bạn đang gặp phải tình trạng hói đầu mà chưa biết cách điều trị. Hi vọng với kỹ thuật này sẽ giúp bạn có mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh hơn.

Chúc bạn may mắn!

icon-45 Để được chuyên gia tư vấn miễn phí và chuyên sâu vềPhương pháp cấy tóc cho nam giới, bạn có thể liên hệ miễn phí với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline-190064991

HOẶC

dk-tu-van

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ