Trị nám theo cấp độ là như thế nào

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị nám da từ lâu. Qua đọc tin trên mạng e có thấy Viện điều trị nám công nghệ cao giới thiệu trị nám theo cấp độ. Tuy nhiên em chưa hiểu rõ trị nám theo cấp độ là như thế nào, cấp độ phân chia ra sao và như vậy thì có ích lợi gì. Mong bác sĩ giải đáp. (Thanh Huyền, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho bác sĩ Thi Ra – phó Viện trưởng Viện điều trị nám công nghệ cao giải đáp:

TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ LÀ NHƯ THẾ NÀO

Từ trước khi Viện điều trị nám da công nghệ cao ra đời, các phương pháp điều trị nám da trước đây hầu hết là áp dụng một phương pháp, một liệu trình điều trị nám duy nhất cho mọi loại nám. Tức là không hề xác định xem tình trạng nám da của khách hàng đang ở mức độ nào, cần áp dụng phương pháp, liệu trình như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn an toàn.

tri-nam-cap-do

Viện điều trị nám – đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

Chính vì những thiếu sót đó mà hiệu quả trị nám thường không cao, nám da rất dễ tái phát. Nguy hiểm hơn là một số phương pháp sai lầm còn khiến nám da bị biến chứng trở nên lan rộng, đậm màu hơn, làn da thì mỏng, yếu ớt.

Trăn trở với điều đó, tôi cùng với các bác sĩ của TMV Đông Á đã ngày đêm nghiên cứu, thu thập các tư liệu về đặc điểm làn da phụ nữ Việt, cách chăm sóc, những sai lầm trong điều trị,… để đi đến ra đời phương pháp điều trị nám theo cấp độ:

“Trị nám theo cấp độ là phương pháp mới được ứng dụng tại Viện điều trị Nám công nghệ cao. Dựa vào tình trạng da của khách hàng và quá trình chăm sóc, bảo vệ da, các bác sĩ – chuyên gia da liễu sẽ tiến hành phân loại tình trạng nám theo các cấp độ khác nhau (4 cấp độ) để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, riêng biệt cho từng cá nhân, mang đến kết quả trị nám ưu việt, rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.”

CÁC CẤP ĐỘ NÁM DA

Nám da sẽ được chia thành 4 cấp độ:

Trị nám theo cấp độ

Nám được chia thành 4 cấp độ khác nhau theo phác đồ điều trị

♦ Cấp độ 1:

– Bị Nám, tàn nhang (<20 nốt)

– Có chăm sóc da tương đối thường xuyên

– Chưa từng điều trị nám da

♦ Cấp độ 2:

– Bị Nám, tàn nhang (>= 20 nốt)

– Có chăm sóc da tương đối thường xuyên

– Có điều trị nám, tàn nhang nhưng chưa hiệu quả

– Không bị biến chứng trong quá trình điều trị nơi khác

♦ Cấp độ 3:

– Bị Nám, tàn nhang

– Dùng mỹ phẩm thường xuyên không rõ nguồn gốc

– Có đi spa chăm sóc

– Có điều trị nám, tàn nhang nhưng không hiệu quả

– Bị BIẾN CHỨNG: Rối loạn sắc tố (tăng hoặc giảm)

♦ Cấp độ 4:

– Có các biểu hiện của nám cấp độ 3 cộng thêm một số biểu hiện nguy hiểm khác như:

+ Xuất hiện tình trạng mụn kích ứng toàn mặt

+ Tăng sắc tố sau viêm… và hơn thế nữa.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ

Việc đưa ra trị nám theo cấp độ là một bước đột phá trong nghiên cứu phương pháp điều trị nám da. Đó cũng là bước phản ánh lộ trình điều trị nám da khoa học, dựa trên sự dày công nghiên cứu tỉ mỉ, nghiêm túc của Viện điều trị nám công nghệ cao.

tri-nam-theo-cap-do

Bác sĩ Thi Ra nói về ưu điểm của trị nám theo cấp độ

Việc trị nám theo cấp độ giúp:

– Bác sĩ xác đinh được chính xác tình trạng nám da của khách hàng. Đồng thời là căn cứ để bác sĩ xác định phương pháp điều trị phù hợp, xác định bước sóng và liệu trình chuẩn xác giúp từ từ loại bỏ nám da mà không lo gây ra các biến chứng.

– Trị nám theo cấp độ còn giúp các bác sĩ tầm soát nám da tốt hơn.

– Hiệu quả cao hơn cả các phương pháp thông thường.

– An toàn tuyệt đối cho mọi làn da.

– Khắc phục triệt để tình trạng nám da biến chứng, giúp da khỏe mạnh.

Để được trực tiếp chuyên gia, bác sĩ Da liễu thăm khám tư vấn, đo vẽ phác đồ, thước đo màu và chuẩn đoán tính trạng/cấp độ Nám (miễn phí), vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dăng ký tư vấn
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ