Chứng minh hiệu quả trị mụn Acne Plus – Xóa sạch mụn, không thâm sần

Công nghệ trị mụn Acne Plus là bước đột phá trong việc điều trị mụn, tích hợp hai công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay là năng lượng ánh sáng quang học Blue Light và Laser chọn lọc, mang lại kết quả trị mụn hiệu quả gấp 2 lần so với các phương pháp điều trị mụn khác.
♦ ACNE PLUS CÓ KHẢ NĂNG LOẠI BỎ MỌI LOẠI MỤN
Các loại mụn thường gặp
Các loại mụn thường gặp
+ Mụn sưng viêm: Đây là thể mụn trứng cá phổ biến nhất và khi được chiếu ánh sáng Blue light sẽ giảm sưng rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên.
+ Mụn bọc: Loại mụn cứng đầu với nhân mụn được ủ sâu trong nang lông. Lúc này, ánh sáng xanh được chiếu sẽ chọn lọc, tìm kiếm và tiêu diệt chúng, cho làn da sáng mịn.
+ Mụn mủ: Loại mụn nguy hiểm hàng đầu, rất dễ lây lan và để lại những biến chứng nghiêm trọng như sẹo, thâm trên da… Nhưng dưới tác động của Acne Plus, cồi nhân mụn nhanh chóng bị phá hủy, các khuẩn P.acnes theo đó cũng được loại bỏ hoàn toàn.
+ Các loại mụn khác: Với hệ thống kết hợp đa công nghệ, mụn nhanh chóng được loại bỏ mà không gặp phải bất kỳ tổn thương hay khó chịu nào.
♦ ACNE PLUS TÁI TẠO LẠI DA SAU ĐIỀU TRỊ
Khả năng tái tạo và phục hồi da sau điều trị
Khả năng tái tạo và phục hồi da sau điều trị
Ngoài loại bỏ mụn trên da, Acne Plus còn có khả năng tái tạo lại những tế bào da bị hư tổn, tái cấu trúc lại lớp hạ bì và loại bỏ những vết thâm sẹo trên da, giúp da sáng mịn trở lại ngay sau điều trị.
+ Ngoài tích hợp ánh sáng xanh quang học Blue Light và năng lượng Laser, Acne Plus với sự tích hợp của công nghệ Photo Light và tinh chất Acne Peel thẩm thấu vào da, lấy đi bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết, giảm sừng hóa gây ra mụn.
+ Song song với đó, công nghệ Oxy Jet có khả năng cung cấp oxy tươi (chứa nhiều vitamin, khoáng chất), thẩm thấu sâu vào cấu trúc biểu bì, giúp thanh lọc, hỗ trợ cân bằng bài tiết đồng thời ngăn ngừa thâm sẹo, giúp da Sạch – Sáng – Hồng – Mịn.
♦ ACNE PLUS NGĂN MỤN MỚI HÌNH THÀNH
Nuôi dưỡng da mặt khỏe mạnh, ngăn mụn tái phát
Nuôi dưỡng da mặt khỏe mạnh, ngăn mụn tái phát
Khi bị kích thích, Porphyrin sẽ sinh ra oxy nguyên tử ở trong nang lông. Sau đó lại chính oxy nguyên tử này tác động tiêu diệt vi khuẩn P. Acnes. Do đó, mục đích của phương pháp này là dùng ánh sáng xanh để kích thích Porphyrin sản sinh ra oxy nguyên tử, từ đó sẽ diệt vi khuẩn sinh mụn P. Acnes.
Dưới tác động của năng lượng Acne Plus, các tuyến bã nhờn được làm sạch và kiểm soát, ngăn không cho mụn tái phát trở lại sau điều trị, cho da sạch mịn và sáng tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ