Ngất ngây trước màn “lột xác” sau nâng mũi của Hotgirl “Em chưa 18” xứ Nghệ

Hồ Tú Uyên – Cô nàng Hotgirl 17 tuổi đến từ Nghệ An thời gian qua đã gây ấn tượng mạnh đối với cộng đồng Tâm sự dao kéo khi chia sẻ quyết định nâng mũi ngay tại Việt Nam thay vì cơ hội sang Hàn Quốc thực hiện dịch vụ.

Chỉ chưa đầy 1 ngày chia sẻ trên Group Tâm sự dao kéo, bài Post của Hồ Tú Uyên đã thu hút được gần 600 lượt like và hơn 300 lượt bình luận. Dịch vụ mà Hotgirl “Em chưa 18” xứ Nghệ thực hiện là nâng mũi Dr Park tại chi nhánh Đông Á Vinh (Nghệ An).

Tròn 1 tháng e làm mũi e tâm sự với mọi người ạ . ( Ảnh áo đen là trước, áo trắng là sau). Tàu ngầm hội mình lâu rồi mà giờ mới lên tiếng, e năm nay 17 tuổi sắp hết lớp 12, vì là con một mà lại là con gái nên bố mẹ khá chiều. Trước khi làm thì e cũng khá hài lòng khuôn mặt rồi vì cân đối và khá ăn ảnh. Mũi e ko can thiệp sâu, vì đầu mũi trước của em vẫn cao và nhỏ, ko thô ( mọi ng xem video bên trái trên cùng đó ạ ) chỉ có cái sống hơi thấp. Mẹ e dự định là sang tháng 9 thì hai mẹ con đi du lịch hàn rồi cho em làm bên đấy luôn. Nhưng sau lại nghe các dì tư vấn là thử làm 1 dáng mũi trước ở VNam xem có hợp ko, nếu ko hợp sang Hàn sửa tiếp. Vì đa số toàn sửa lần 2 mới hoàn chỉnh và hợp với mặt mình.

Hình ảnh Tú Uyên chia sẻ trước khi làm mũi

Thế là e làm tháng 3 vừa rồi luôn. (Em làm ở tmv Đông Á cơ sở Vinh ạ ). E ấn tượng dịch vụ chăm sóc kh và thiết bị cơ sở 5 sao chuẩn quốc tế, còn tâm lí thì đối với ng bt thì sẽ đau, da e mỏng còn đau hơn vài lần. Nhưng mà may là e lỳ quá, kiểu vừa làm vừa nói chuyện hỏi thắc mắc cái này cái kia vs 2 bsi. Vèo cái cũng qua, đau nào rồi cũng qua và sẽ đẹp cứ nghĩ thế sẽ có thêm động lực.

Trước PT, dáng mũi của Uyên khá nhỏ nhắn, xinh xăn nhưng thiếu đường nét sắc sảo

“E làm xong nghỉ 2 ngày thì đi học. Vẫn đeo nẹp đi học,e ko biết ở mọi ng thì hsinh cấp 3 đã làm chưa nhưng ở chỗ e ( Vinh ) thì khá ít, hiếm nữa là đằng khác. Cùng là làm đẹp, 1 ng 18 tuổi sẽ bị hầu hết những người khác chỉ trích ném đá ( bạn bè hsinh trong trường ) còn như các hoa hậu ng mẫu đập toàn bộ thì lại đc khen thực ra theo e nghĩ, việc này chả có gì sai cả. Nhà e có điều kiện, e đủ sức khoẻ, bác sĩ đồng ý thì cứ làm thôi. Với cả năm 2018 rồi, sang lênnnn chẳng lẽ cứ đi gato với ng thẩm mĩ. Chẳng qua 1 số ng thấy ng ta đẹp hơn thì muốn kéo họ xuống cho bằng mình. Em là ngừoi biết phấn đấu và luôn muốn bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chứ ko phải ai khác. Mỗi ng có 1 nhận xét là hợp hay ko hợp chứ đừng nên nói kiểu : eo ơi giả quá tao ghét vl, ghét vì ko được như ng ta thì lại làm ng ta vui đó ạ.”

Hotgirl “em chưa 18” tự tin đến trường với diện mạo mới

Dáng mũi mới giúp cho gương mặt Tú Uyên sang và trông “Tây” hơn

Nên e viết bài này để ủn mông các chị em đang có ý định thì tự tin và thay đổi. Làm đẹp ko phải cho ai ngắm mà mình yêu bản thân hơn. Và khi đẹp lên chúng ta tự nhiên sẽ khá vui vẻ, tự tin hơn rấtttttttt nhiều đó ạ. Đừng sợ những lời chỉ trích, vì khi 1 ai đó chỉ trích việc làm đẹp là sai trái, là nhân tạo thì HỌ ĐANG SỢ CHÚNG TA ĐẸP HƠN HỌ. Cùng là phụ nữ với nhau, e mong cả nhà mình sẽ luôn giúp đỡ nhau ngày càg đẹp hơn. Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên ý.

Những hình ảnh Hotgirl xứ Nghệ chia sẻ chắc chắn sẽ là động lực cho nhiều chị em đi làm đẹp

Ngất ngây với quá trình “lột xác” của cô nàng xinh đẹp Tú Uyên

Xem thêm Video cận cảnh Tái khám của Tú Uyên tại chi nhánh Đông Á Vinh

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ