text text
text

Và ở làng quê, khi định kiến cổ hủ "mắt 1 mí làm đĩ cả làng" đã ăn sâu từ lâu nay mặc dù thời đại của cô là thể kỷ 21.
Khi còn bé, cô chưa nghe và ý thức được về điều này, cho đến 1 ngày vào năm cô học lớp 10, một người bạn cùng lớp về nhà chơi, bố bạn ấy biết đã đi về tận nhà gặp cô để bắt người bạn đó về ngay, kèm một câu nói làm cô tổn thương: "cháu là người dân tộc, có phải con bỏ bùa con bác không ? bác không cho phép 2 đứa chơi với nhau, nhìn đôi mắt lươn lẹo của cháu là bác không tin được" Hà bắt đầu ý thức rõ về những khuyến điểm ngoại hình của mình.

"Anh không tuyển em được, nhìn em khách hàng họ không tin tưởng" đó là lời anh quản lý nơi cô nộp hồ sơ xin làm thêm hồi năm 2 đại học. Hà bắt đầu thấy ngoại hình là rào cản tương lai của mình.
Việc cô quyết tâm học trường y là vì ở trong bản nhiều người ốm đau nhưng không có điều kiện được chữa bệnh tốt, cô muốn đi học y để sau này về giúp đỡ bà con nơi cô ở và để chăm sóc cho cha me của cô, nhưng sau đó cô đã quyết định không học bác sĩ đa khoa mà chuyển qua học chuyên sâu bác sĩ thẩm mỹ, một phần dẫn đến sự thay đổi này là khi cô bị người bạn trai cùng làm từ chối với một câu nói "em nhìn lại mình đi, mắt thì lươn, mũi thì tẹt, mồm thì móm... anh không thể yêu những người như em vì kiểu gì gia đình anh cũng không đồng ý" Cô không nghĩ cô sẽ được nghe những lời này từ chàng trai đó, cô tổn thương, khóc rất nhiều.
Khuyết điểm về ngoại hình đã khiến Hà nhiều lúc tưởng chừng như rơi vào bờ vực thẳm của sự tuyệt vọng, Hà chia sẻ: "Đi đâu mình cũng bị nói là "dân tộc cộc đuôi", "mắt lươn", bị miệt thị, chê bai và châm chọc rồi bị đánh bảo Hà là có con mắt rất đáng ghét.

p3

Cô quyết tâm chuyển sang học bác sĩ thẩm mỹ để mong muốn mang khả năng của mình đi làm đẹp cho những người khác, đặc biệt là những người cô gái giống như mình. Hà hiểu rằng Ngoại hình không phải là tất cả nhưng nó rất quan trọng, đặc biệt là trong thời đại hiện nay.

text1

Khi biết đến chương trình "Diện mạo hoàn hảo" do Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức, Hà đã đăng ký với quyết tâm sẽ thay đổi ngoại hình để vượt lên rào cản.

Trải qua nhiều vòng, câu chuyện của Hà thôi thúc Ban tổ chức lựa chọn thay đổi diện mạo cho Hà để Hà viết được giấc mơ của mình.

Quá trình thăm khám, các chuyên gia nhận định, mắt của Hà thuộc tình trạng mắt 1 mí, hơi nhỏ so với cấu trúc mắt phụ nữ Á Đông. Do đó, phương pháp được chỉ định là cắt mí Dr Park kết hợp mở rộng góc mắt để giúp cô sở hữu đôi mắt 2 mí, to đều, đẹp tự nhiên và thực hiện phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc tạo dáng mày hài hòa với đôi mắt mới.

sec2

Ngoài ra, sống mũi của Hà hơi thấp, tẹt, cánh mũi bè, vì vậy, bác sĩ sẽ nâng mũi Dr Park kết hợp thu gọn cánh mũi để tạo dáng mũi cao, thanh thoát.

Cằm của Hà thuộc trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn nên sẽ được độn cằm Hàn Quốc, tạo dáng cằm V line cân đối, hài hòa với đôi mắt và dáng mũi mới, tạo ra tổng thể khuôn mặt cân đối, đẹp.

Ngoài ra Đông Á sẽ sử dụng công nghệ trị mụn Acne Plus để giải quyết triệt để tình trạng mụn, kết hợp tẩy nốt ruồi để khuôn mặt sáng, sạch mịn màng.

text2 text2
ha

Quá trình phẫu thuật diễn ra rất thành công, Hà nhanh chóng bình phục và dần dần thay đổi diện mạo, sau 1 tháng khuôn mặt cô đã thay đổi hoàn hảo:

" Sau khi phẫu thuật xong, mình không còn tình trạng mắt lươn như trước, dáng mũi cũng cao hơn, gương mặt thì V line, khi ra đường, nhiều người nhìn mình hơn (Cười). Mình cũng giao tiếp nhiều hơn với mọi người, mỗi lần chụp ảnh selfi, mình không còn phải dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh nữa. Thú thực, trước đây, mình dùng cả tiếng để chỉnh sửa ảnh rồi mới dám đăng lên facebook. Giờ mình đã đủ tự tin để làm đẹp cho người khác rồi, tự tin trong cuộc sống của mình...."

Thay đổi nhan sắc đã giúp cho cô Nắm bắt tương lai của mình

textt textt
5,1 triệu

Thẩm mỹ mắt

7,2 triệu

Thẩm mỹ mũi

11,2 triệu

Thẩm mỹ gương mặt V line

-25%

Thẩm mỹ khác

form đăng ký