Phương Diễm
Mơ ước của tôi là được trở thành mẫu ảnh nhưng gương mặt của tôi lại không mấy ưa nhìn bởi mũi bị tẹt và đầu mũi to. Để theo đuổi ước mơ của mình, sau 1 thời gian tìm hiểu và nghe bạn bè tư vấn tôi đã lựa chọn chỉnh sửa mũi tại Đông Á. Sau khi nâng có đau và bầm tím khoảng 5 ngày nhưng giờ thì mũi tôi đã hoàn toàn tự nhiên và hợp với gương mặt. Rất cảm ơn TMV Đông Á đã giúp tôi thay đổi.
Kim my
Là chủ của 1 shop hàng thời trang đồng thời cũng làm mẫu chụp cho các thiết kế của mình nhưng các bức ảnh nhận được tôi đều không hài lòng cho lắm bởi gương mặt của tôi không được nét và nổi bật do mắt bị sụp, mũi tẹt. Sau 1 thời gian tìm hiểu tìm hiểu tôi chọn TMV Đông Á là nơi giúp tôi thay đổi. Sau khi cắt mí và nâng mũi Sline Dr Park mọi người đều nói tôi như lột xác thành 1 người khác, thực sự rất hài lòng về kết quả nhận được và cảm ơn Đông Á rất nhiều.
trang lương
Là một chuyên viên tư vấn làm đẹp nên ngoại hình là vô cùng quan trọng, trước nay tôi vẫn bị bạn bè trêu đùa là "Lương lợn" vì chiếc mũi của mình mặc dù tổng thể mặt không phải là xấu. Quyết định thay đổi và sau 1 thời gian tìm hiểu tôi chọn nâng mũi Sline Dr Park tại TMV Đông Á, đến giờ cũng được 3 tháng rồi và tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Cảm ơn Đông Á rất nhiều.

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAY ĐỔI THÀNH CÔNG

GIẢI PHÁP THẨM MỸ MŨI CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP

Theo Ts, bác sĩ Dr Park: Đối với từng trường hợp cụ thể, khách hàng sẽ được thăm khám về tình trạng của mũi cũng như được tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp để đảm bảo có được kết quả ưng ý nhất:
Trường hợp mũi thấp, tẹt
Nâng mũi S Line Dr Park
Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn 5s Nano đặc biệt để nâng mũi, chất liệu sụn 5s Nano được đánh giá là tương thích và thân thiện với cơ địa của người châu Á, giúp hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi và mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thanh tú hài hòa, đẹp tự nhiên
Trường hợp cánh mũi to, bè
Thu gọn cánh mũi
Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong 2 kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi cũng như kết hợp chỉnh sửa mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.
Trường hợp đầu mũi to, thô
Thu gọn đầu mũi
Với phương pháp thu gọn đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, mô mềm hoặc tiến hành kéo dài đầu mũi, tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với tổng thể dáng mũi và gương mặt khách hàng.
Trường hợp mũi gồ, lệch, bị hỏng sau nâng
Chỉnh hình mũi, sửa mũi
Tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng như mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng sau tai nạn, mũi bị lệch vẹo...bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mũi, sửa mũi để dảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả ưng ý, hài hòa tự nhiên.
dành cho 100 khách hàng nhanh tay đăng ký
Chỉ còn 2 4 suất
DỊCH VỤ CHI PHÍ ( Triệu đồng) KHUYẾN MẠI
Nâng mũi Hàn Quốc 9 7.2
Nâng mũi bọc sụn 14 10.5
Nâng mũi Sline 22 17.5
Nâng mũi Sline Dr Park 21 18.7
Nâng mũi Sline cấu trúc 30 22.5
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi) 6 4.8
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12 9

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ